Chào Mừng Bạn Đến Với Cao Thu Game ^^!

1on Wed Jun 19, 2013 5:19 pm

tuan0nly
Thành Viên
avatar
Xem lý lịch thành viên

TLBB Nhà Vua Trở Về private


Kính chào quý bằng hữu giang hồ !
Sau nhiều ngày thăng trầm, thì Nhà Vua Trở Về đã hoàn toàn ổn định. Với hệ thống mạng 2G no share hệ thống 2 firewall không giật, không lag chạy game mượt chống dDos mà không để cho bằng hữu bức xúc khi chơi game.
Đến với Nhà Vua Trở Về , quý bằng hữu sẽ được thoải mái khi cảm nhận phiên bản của thiên long Nhà Vua. Thiên Long Nhà Vua Trở Về có 2 hình thức : Chuyển sinh và không chuyển sinh.+ Phó bản:
Với nhiều hệ thống phụ bản hấp dẫn như:
Phiêu Miễu Phong: Đi săn boss để nhận được ngọc cấp 5 free(sever không cs),ngọc 8 free(sever chuyển sinh).
Yến Tử Ô: tìm trứng trân thú, hàn băng tinh thiết, thần binh phù….
đặc biệt là Chiến Trường Tống Liêu : tại nơi đây quý bằng hữu có thể tham gia chiến trường để nhận được điểm tích lũy đổi đồ chiến thần nhận buff tăng thuộc tính.
….. và còn rất nhiều phụ bản khác đang chào đón các bạn.
+ Event:
Ngoài ra, đến với Nhà Vua Trở Về quý bằng hữu sẽ được thường xuyên tham gia event để nhận được những phần thưởng xứng đáng như: Trùng Lâu Chuyển Đản, war bang định kỳ 2 tuần một lần, bang hội tinh anh, Long tranh hổ đấu… Thường xuyên tổ chức khuyến mại giá trị nạp thẻ. Donate trong game hoàn toàn hợp lý với những ai yêu thích Thiên Long Bát Bộ.

+ Môn Phái:

Nhà Vua Trở Về có đầy đủ thập đại môn phái, đầy đủ các yếu quyết võ công bí tịch(45, 65,80) mà các cao thủ cần, có phải MỘ DUNG theo chuẩn thiên long.

+ TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ LÂU DÀI:
Sự ổn định và lâu dài của một game đó là điều mà các game thủ luôn luôn thắc mắc.Nhưng với Nhà Vua Trở Về chúng tôi, cam kết rằng khi quý bằng hữu đến với Nhà Vua Trở Về quý bằng hữu không bao giờ phải lo lắng về tính bất ổn định của game. Vì Nhà Vua có 2 hệ thống tường lửa chống Ddos, đường truyền tốc độ cao, chạy hoàn toàn bình thường, không giật, không lag trong những lúc quan trọng như: phó bản, hay pk...Nhà Vua Trở Về sẽ làm cho quý bằng hữu được thoải mái khi chơi game.
Với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình thông qua yahoo: tlnhavua hay qua mail: tlnhavua@gmail.com hoặc tlnhavua@yahoo.com

Trang chủ: http://nhavuatrove.com
Diễn Đàn: http://diendan.nhavuatrove.com
Quản Lý Tài Khoản: http://id.nhavuatrove.com
Fanpage: http://facebook.com/tlnhavua

Không phải để các Bạn chờ đợi lâu nữa. Ngay bây giờ các Bạn hãy truy cập vào trang Web: http://nhavuatrove.com, để đăng ký ngay 1 Tài khoản, Tải game về và Bắt đầu vào Game để được tham gia vào Cộng đồng các Game thủ và cùng trải nghiệm Cuộc sống theo cách của Bạn.

Chúc các Bạn có những giây phút vui chơi giải trí, thư giãn thật sự thoải mái và đam mê cùng với THIÊN LONG Nhà Vua Trở Về.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.


Số ký tự phải từ 6 trở lên
Hãy chọn tài khoản khác
Có thể dùng tài khoản này
Không sử dụng địa chỉ này
E-mail sẽ được kiểm sau
Số ký tự phải từ 6 trở lên
Trùng tên đăng nhập
Chưa đúng
Chính xác

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com